Nhận làm luận văn tốt nghiệp kế toán kiểm toán

Sinh viên ngày nay phải đối mặt với rất nhiều áp lực đến từ các bài tiểu luận, và đặc biệt là luận văn luận văn tốt nghiệp. Bởi bài luận này thường chiếm khoảng 10 tín chỉ và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến xếp loại học lực trên tấm bằng đại học. Chính vì thế, dịch vụ nhận làm luận văn tốt nghiệp kế toán kiếm toán do luanvanchatluong cung cấp sẽ giúp bạn giải quyết giải quyết mọi vấn đề, vướng mắc trong bài luận của mình. Và đề tìm hiểu cho tiết hơn về dịch vụ của chúng tôi mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu về ngành kế toán kiểm toán

Kế toán: Là ngành thực hiện quá trình thu thập, xử lý và cung cấp thông tin về tài sản, nguồn hình thành tài sản và sự vận động của tài sản trong các tổ chức.

Kiểm toán: Là kiểm tra và xác nhận độ chính xác, tính trung thực của những số liệu trên, từ đó bao quát được hoạt động tài chính của doanh nghiệp để đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.

Kế toán - Kiểm toán: là hai khái niệm khác nhau với những công việc đặc thù và khác biệt, tuy nhiên lại không thể tách rời. Là công cụ đắc lực để quản lý kinh tế của doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế nhà nước nói chung.

2. Những khó khăn khi triển khai làm bài luận văn tài chính ngân hàng mà bạn gặp phải?

2.1. Kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán còn yếu

MISA SME, MISA AMIS, Fast Accounting, đây được xem là các công cụ cực kỳ hữu ích và phố biến trong ngành kế toán. Nhưng bạn lại không biết cách sử dụng và thao tác trên các phần mềm này.

2.2. Khó tìm số liệu

Số liệu rất quan trọng trong lĩnh vực kế toán (về doanh nhu, chi phí, lợi nhuận, thuế…). Tuy nhiên, bạn lại không thu thập được nguồn số liệu thực tế hoặc không tìm được nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy.

2.3. Không có thời gian

Bạn quá bận rộn với công việc, gia đình hoặc các chương trình học tập khác nên không có thời gian để đầu tư cho bài luận văn cuối khoá của mình.

2.4. Tiết kiệm thời gian, công sức

Bạn không cần phải thức khuya, dậy sớm để tìm kiếm tài liệu, xử lý số liệu, viết báo cáo và có nhiều thời gian hơn cho bản thân như thư giãn, nghỉ ngơi hoặc làm các việc khác.

3. Luanvanchatluong.com nhận làm luận văn tốt nghiệp kế toán kiểm toán với các chuyên ngành:

Tuỳ vào mục đích và thời gian đào tạo của từng trường thì chương trình học kế toán cũng khác nhau. Hiện nay có rất nhiều trường Đại học/Cao đẳng đào tạo ngành Kế toán với đa dạng chuyên ngành.

Trong đó, luanvanchatluong.com nhận làm luận văn kế toán tốt nghiệp, luận văn cao học thạc sĩ kế toán các ngành như: Kế toán, Kiểm toán, Kế toán thuế, Kế toán nguyên vật liệu, kế toán chi phí, kế toán tổng hợp, kế toán tiền lương,...

3.1. Nhận làm luận văn tốt nghiệp, thạc sĩ Kế toán thuế

Kế toán thuế là kế toán phụ trách về các vấn đề về khai báo thuế theo định kỳ trong doanh nghiệp và nhờ kế toán thuế nhà nước mới có thể quản lý được nền kinh tế nhiều thành phần đồng thời một doanh nghiệp hoạt động dinh doanh ổn định và báo thuế thuận lợi khi có kế toán thuế rõ ràng. 

Dưới đây là một số đề tài luận văn chuyên ngành kế toán thuế mà chúng tôi đã nhận viết và đạt điểm số cao:

 • Kế toán chi phí và giá thành sản xuất tại công ty bao bì...
 • Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty...
 • Kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty...
 • Kế toán xác định kinh doanh, và phân phối lợi nhuận tại công ty..
 • Hoàn thiện kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại đơn vị...
 • Hoàn thiện kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm nhằm nâng cao công tác quản trị chi phí tại công ty..

3.2. Nhận làm luận văn tốt nghiệp, thạc sĩ kế toán kiểm toán

Hiện nay ở Việt Nam đã có hơn 100 công ty cung cấp các dịch vụ kế toán – kiểm toán. Trong bối cảnh toàn cầu hoá và các cuộc cách mạng về công nghiệp, nhu cầu về các dịch vụ tài chính như kế toán hay kiểm toán đang không ngừng tăng cao.

Đến nay, Luanvanchatluong đã xây dựng được một đội ngũ nhân sự với hơn 60 chuyên gia làm việc rộng rãi trên khắp cả nước và liên kết với 18 giảng viên quốc tế đang giảng dạy tại trường đại học nước ngoài về lĩnh vực Kế toán kiểm toán.

3.3. Nhận làm luận văn tốt nghiệp, thạc sĩ kế toán nguyên vật liệu

Trong doanh nghiệp sản xuất, kế toán nguyên liệu đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý nguyên liệu một cách khoa học, hỗ trợ tối đa cho bộ phận sản xuất và các hoạt động kinh doanh của công ty.

Dưới đây là một số đề tài luận văn hay về chuyên ngành kế toán nguyên vật:

 • Kế toán chi phí và giá thành sản xuất bê tông tươi tại công ty….
 • Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty…
 • Hạch toán nguyên vật liệu tại công ty…
 • Kế toán về nguyên vật liệu – Công cụ dụng cụ tại xí nghiệp…
 • Thực tế tổ chức công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp ở Công ty...
 • Thực tế tổ chức công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp ở công ty …

3.4. Nhận làm luận văn tốt nghiệp, thạc sĩ kế toán chi phí

Kế toán chi phí là vị trí kế toán đảm nhận công việc thu nhập, ghi chép và thực hiện phân loại mọi chi phí có liên quan đến việc hoàn thành một mục tiêu kinh doanh. Giúp các nhà quản lý hiểu được chi phí vận hành của doanh nghiệp.

Luanvanchatluong.com hiện sở hữu hơn 70 thành viên là các giảng viên, cựu sinh viên tốt nghiệp loại giỏi ngành kế toán và chuyên viết luận văn về các đề tài trong lĩnh vực kế toán doanh nghiệp.

3.5. Nhận làm luận văn tốt nghiệp, thạc sĩ kế toán tổng hợp

Kế toán tổng hợp là bộ phận chịu trách nhiệm chung về số liệu chi tiết đến tổng hợp trên sổ kế toán, nên có vai trò rất quan trọng trong việc giải quyết chính xác các vấn đề tài chính của doanh nghiệp.

Đội ngũ nhận viết luận văn kế toán tổng hợp của luanvanchatluong.com hiện có hơn 40 giảng viên, giáo sư cùng với hơn 100 cộng tác viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán tổng hợp làm việc tại các doanh nghiệp lớn

3.6. Nhận làm luận văn tốt nghiệp, thạc sĩ kế toán tiền lương

Kế toán tiền lương là một vị trí quan trọng trong bộ máy kế toán của một doanh nghiệp. Tiền lương mang lại thu nhập cho người lao động và cũng là chi phí lớn của doanh nghiệp vì thế người kế toán tiền lương có trách nhiệm lớn ngoài việc tính lương hợp lý còn phải cân bằng chi phí của doanh nghiệp.

Luanvanchatluong.com đã xuất sắc hoàn thành hơn 230 bài luận văn ngành kế toán tiền lương với nhiều đề tài khác nhau, và đã nhận 99,99% phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

4. Bảng giá nhận làm luận văn tốt nghiệp kế toán kiểm toán tại luanvanchatluong.com

Trên thị trường hiện nay, có các nhóm trung gian nhận viết luận văn sau đó chuyển về cho cộng tác viên. Chính vì thế, mà các bạn không có cơ hội trao đổi trực tiếp với người viết gây ra tình trạng truyền tải thông tin sai lệch, mất thời gian mà giá lại cao ngất ngưỡng.

Đối với luanvanchatluong.com thì hoàn toàn khác biệt, chúng tôi sẽ trực tiếp trao đổi và đồng hành cùng các bạn, tư vấn đề tài, hỏi cụ thể yêu cầu của giảng viên đối với mỗi bài luận văn. Khi các bạn có vướng mắc gì sẽ gọi trực tiếp người phụ trách làm đề tài đó để được giải đáp. Chính vì không qua trung gian nên chúng tôi có mức giá vô cùng hợp lý.

Sau đây là bảng giá viết thuê của chúng tôi, lưu ý bảng giá có thể thay đổi tùy theo độ khó của bài viết. Vì vậy nếu các bạn cần biết chính xác chi phí làm bài, thì các bạn có thể trao đổi với chúng tôi qua số hotline: 0968679455 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

 • Giá luận văn, báo cáo, chuyên đề các trường TC, CĐ, ĐH ( giá từ 300 – 1 triệu) tùy mức độ khó dễ của từng trường
 • Tiểu luận cao học ( 500 – 1triệu)
 • Luận văn Cao học ( Từ 2 triệu – 5triệu)

5. “5 cam kết” khi sử dụng dịch vụ nhận làm luận văn tốt nghiệp kế toán kiểm toán của chúng tôi

Bên cạnh chi phí phải chăng, khi đến với dịch vụ làm luận văn tại chúng tôi, bạn sẽ nhận được trải nghiệm tốt nhất với “5 cam kết” dịch vụ nổi trội sau đây.

5.1. Cam kết đội ngũ có trình độ chuyên môn cao

Với hơn 10 năm hoạt động, nhận viết thuê, làm thuê luận văn cao học, luận văn thạc sĩ chất lượng cao trên toàn quốc với đội ngũ trình độ tối thiểu là thạc sĩ, ưu tú đến từ các trường ĐH lớn như:

 • Đại học Kinh Tế Quốc Dân
 • Đại học Ngoại Thương
 • Học viện Ngân Hàng
 • Học viện tài chính
 • Đại học khoa học xã hội và nhân văn
 • Đại học Bách Khoa.
 • Và các trường đại học nước ngoài, các trường liên kết khác.

5.2.Cam kết bài viết chất lượng

Luanvanchatluong.com cam kết mang đến cho bạn những bài luận văn với chất lượng tốt nhất. Nội dung sẽ được đảm bảo 100% độc nhất, không đạo nhái, không sao chép ở bất cứ nguồn nào. Ngoài ra, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được hướng dẫn từ a-z từ việc chọn đề tài nào? Làm đề cương ra sao? Silde trình chiếu đến cách trình bày đều được chúng tôi hướng dẫn cụ thể cho bạn.

5.3. Cam kết bảo mật thông tin

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi hiểu rõ, việc học hộ, làm luận hộ sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của bạn, do vậy việc bảo mật thông tin luôn được chúng tôi đưa lên hàng đầu. Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin không hé lộ cho bên thứ 3 nào khác.

5.4. Cam kết giao bài đúng thời gian đã thỏa thuận

Trước khi thực hiện bất kỳ bài luận nào, đội ngũ nhân viên sẽ cùng với khách hàng thảo luận và thống nhất thời gian cụ thể. Chúng tôi cam đoan bài luận văn sẽ được hoàn thành trước hoặc đúng với thỏa thuận để tránh ảnh hưởng đến quá trình bảo vệ luận văn. 

5.5. Cam kết hỗ trợ sau khi bàn giao 100% nội dung đề bài

Đối với các lỗi phát sinh do luanvanchatluong.com gây ra sai sót, chúng tôi sẽ khắc phục nhanh nhất để bạn kịp deadline của giảng viên. Hoặc sau khi nhận bàn giao 100%, nếu giảng viên có yêu cầu chỉnh sửa luận văn, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí hoàn toàn.

6. Quy trình nhận viết bài tại luanvanchatluong.com

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Đầu tiên bạn cần gửi yêu cầu viết thuê luận văn tốt nghiệp hay thạc sĩ cho luanvanchatluong.com về địa chỉ: lvkinhteuytin1@gmail.com với những nội dung như sau:

 • Tên đề tài cần làm hộ luận văn
 • Đề cương (nếu có)
 • Yêu cầu đề tài cùng các tài liệu liên quan (nếu có)
 • Thời hạn nộp bài
 • Số điện thoại và thông tin liên lạc

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số Hotline 096.867.9455  để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bước 2: Báo giá và đặt cọc

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, chuyên viên của luanvanchatluong.com sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích đề tài và gửi báo giá làm luận văn chi tiết đến bạn qua email đã cung cấp.

Bước 3: Làm bài và gửi bản thảo

Bước tiếp theo, sau khi thống nhất giá viết thuê luận văn với bạn; chuyên viên của của chúng tôi  sẽ tiến hành viết bài. Và bạn sẽ thanh toán cho chúng tôi theo tiến độ từng phần. 

Bước 4: Chỉnh sửa theo yêu cầu

Bài luận văn của bạn sẽ được Chúng tôi chỉnh sửa theo yêu cầu của giảng viên hoặc theo ý kiến riêng của bạn. Thông thường tỷ lệ Luận văn thuê viết tại luanvanchatluong.com cần sửa lại lần 2 chỉ chiếm khoảng từ 2 – 3%, cần sửa lại lần 3 là hoàn toàn không có.

 Bước 5: Hoàn thiện đề tài

Sau khi chỉnh sửa theo yêu cầu, hội đồng cố vấn của chúng tôi sẽ kiểm tra lại toàn bộ bài viết. Rồi tiến hành kiểm tra hành văn qua phần mềm đạo văn và gửi kết quả kèm theo bài đến bạn.

7. Kết luận

Trên đây, luanvanchatluong.com đã chia sẻ nội dung: nhận làm luận văn tốt nghiệp kế toán kiểm toán. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ mang lại cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích nhất. Luanvanchatluong.com luôn là người bạn thân thiết, đồng hành cùng mọi sinh viên trong suốt quá trình làm luận văn. Sự hài lòng và kết quả cao của sinh viên là niềm tự hào của chúng tôi.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nhận viết các ngành về giáo dục 

Khi có nhu cầu cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ làm thuê luận văn ngành kế toán kiểm toán hãy nhớ đến luanvanchatluong.com nhé. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, luôn trong trạng thái sẵn sàng hỗ. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

 • Luận văn kinh tế

Bài viết mới

Bạn đang là sinh viên năm cuối của ngành Luật? Có thể vì một số lý do như: Bạn bận rộn với công việc, không chọn được đề tài hay đơn giản là kỹ năng máy tính không tốt,.. Luận Văn Kinh Tế cung cấp dịch vụ nhận viết thuê luận văn luật nhằm giúp bạn giải quyết nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất....
Hiện nay trên internet có rất nhiều đơn vị nhận viết luận văn ngành quản trị kinh doanhhay những ngành khác.Tuy nhiên việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là một điều khó khăn đối với các học viên. Luận Văn Kinh Tế với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, cam kết mang lại cho bạn bài luận văn chất lượng nhất.
Tài chính ngân hàng là một trong những ngành có đòi hỏi khắt khe về luận văn tốt nghiệp. Điều này gây ra không ít khó khăn trong vấn đề làm bài luận văn của rất nhiều bạn sinh viên. Cho nên luanvanchatluong.com đã có dịch vụ nhận viết các ngành tài chính ngân hàng, nhằm hỗ trợ....
Dịch vụ nhận viết các ngành về giáo dục được nhiều học viên lựa chọn trong những năm gần đây. Bởi lẽ theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hơn 80% kiến thức và tài liệu để làm luận văn là vô bổ lại mất rất nhiều thời gian. ...
Nhận viết các ngành về Chính trị - Xã hội - Văn học có vi phạm pháp luật không? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn uy tín chất lượng? Có lẽ đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi muốn sử dụng dịch vụ. Bài viết dưới đây hãy cùng luanvanchatluong.com giải đáp tất tần tật những câu hỏi này nhé....

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr.

yahoo skype

Điện thoại:096 867 9455

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Luận Văn Kinh Tế nhận viết luận văn thuê chuyên nghiệp. Chuyên ịch vụ làm luận văn thuê UY TÍN, nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, cao học, MBA, luận án tiến sĩ, khóa luận, đồ án tốt nghiệp, báo cáo thực tập, tốt 

Phạm Văn Anh - Du học sinh

image

Luận Văn Kinh Tế nhận viết luận văn thuê chuyên nghiệp. Chuyên dịch vụ làm luận văn thuê UY TÍN, nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, cao học, MBA, luận án tiến sĩ, khóa luận, đồ án tốt nghiệp, báo cáo thực tập, tốt 

Phạm Văn Anh - Du học sinh

image
0968 679 455