Nhận viết các ngành về Chính trị - Xã hội - Văn học

Nhận viết các ngành về Chính trị - Xã hội - Văn học có vi phạm pháp luật không? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn uy tín chất lượng? Có lẽ đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi muốn sử dụng dịch vụ. Bài viết dưới đây hãy cùng luanvanchatluong.com giải đáp tất tần tật những câu hỏi này nhé.

1. Nhận viết các ngành về chính trị - Xã hội – Văn học có vi phạm pháp luật không?

Đây chắc chắn là câu hỏi mà nhiều bạn băn khoăn khi muốn thuê người viết luận văn. Chúng tôi xin cam đoan là KHÔNG, dịch vụ nhận viết luận văn thuê không vi phạm pháp luật.

Thứ nhất, bạn hãy hình dung thuê người viết luận văn giống như việc bạn nhờ người hướng dẫn, hỗ trợ làm luận văn khi bạn không biết phải xoay sở với như thế nào. Nó chính là một hình thức giống với việc bạn thuê gia sư; bạn bỏ tiền ra và chúng tôi sẽ luôn ở đây giúp đỡ, hỗ trợ viết luận văn, cung cấp dịch vụ luận văn cho bạn.

Thứ hai, hiện nay tại Việt nam chưa có một điều luật, chế tài chính thức nào quy định về vấn đề thuê người viết luận văn hay nhờ người hướng dẫn, hỗ trợ làm luận văn.

Thứ ba, chúng tôi đã viết hơn 10.000 bài luận văn ở các cấp độ khác nhau (Cao đẳng – Đại học – Thạc sĩ – Tiến sĩ). Trong hơn 17 năm nay, tất cả các bài hỗ trợ viết luận văn đều đạt điểm cao và được bảo vệ thành công.

Với ba lí do trên, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc tìm người viết luận văn thuê hay sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn của luanvanchatluong.com không liên quan đến pháp luật nhé.

2. Chính sách cam kết khi nhận viết các ngành về Chính trị - Xã hội – Văn học của luanvanchatluong.com

Bên cạnh chi phí phải chăng, khi đến với dịch vụ làm luận văn của chúng tôi, bạn sẽ nhận được trải nghiệm tốt nhất với “6 cam kết” dịch vụ nổi trội sau đây.

2.1. Cam kết đội ngũ có trình độ chuyên môn cao

Luanvanchatluong.com sở hữu đội ngũ chuyên viên hùng hậu hàng đầu gồm 62 giảng viên, giáo sư đang giảng dạy tại các trường Đại học/Cao đẳng cùng với mạng lưới hơn 1000 cộng tác viên là các thạc sĩ, cựu sinh viên tốt nghiệp loại giỏi từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Đảm bảo mang đến cho các học viên những bài luận về ngành Chính trị - Xã hội – Văn học chất lượng nhất.

2.2.Cam kết bài viết chất lượng

Luanvanchatluong.com cam kết mang đến cho bạn những bài luận văn với chất lượng tốt nhất. Nội dung sẽ được đảm bảo 100% độc nhất, không đạo nhái, không sao chép ở bất cứ nguồn nào. Ngoài ra, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được hướng dẫn từ a-z từ việc chọn đề tài nào? Làm đề cương ra sao? Silde trình chiếu đến cách trình bày đều được chúng tôi hướng dẫn cụ thể cho bạn.

2.3.Cam kết bảo mật thông tin

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi hiểu rõ, việc học hộ, làm luận hộ sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của bạn, do vậy việc bảo mật thông tin luôn được chúng tôi đưa lên hàng đầu. Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin không hé lộ cho bên thứ 3 nào khác.

2.4. Cam kết giá dịch vụ tốt nhất

Điểm mạnh của luanvanchatluong.com không chỉ bởi chất lượng đảm bảo, bảo mật thông tin khách hàng mà còn ở giá dịch vụ luôn luôn tốt nhất. Chúng tôi trực tiếp làm việc không thông qua trung gian, nên có mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

2.5. Cam kết giao bài đúng thời gian đã thỏa thuận

Trước khi thực hiện bất kỳ bài luận nào, đội ngũ nhân viên sẽ cùng với khách hàng thảo luận và thống nhất thời gian cụ thể. Chúng tôi cam đoan bài luận văn sẽ được hoàn thành trước hoặc đúng với thỏa thuận để tránh ảnh hưởng đến quá trình bảo vệ luận văn. 

2.6. Cam kết hỗ trợ sau khi bàn giao 100% nội dung đề bài

Đối với các lỗi phát sinh do luanvanchatluong.com gây ra sai sót, chúng tôi sẽ khắc phục nhanh nhất để bạn kịp deadline của giảng viên. Hoặc sau khi nhận bàn giao 100%, nếu giảng viên có yêu cầu chỉnh sửa luận văn, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí hoàn toàn.

3. Luanvanchatluong.com nhận viết các ngành về Chính trị - Xã hội – Văn học với các chuyên ngành sau:

Luanvanchatluong.com nhận làm luận văn thạc sĩ thuê, làm luận văn tốt nghiệp về Chính trị - Xã hội – Văn học với các chuyên ngành phổ biến sau:

 •  Triết học
 • Chủ nghĩa xã hội khoa học
 • Tôn giáo học
 • Lịch sử
 • Ngôn ngữ học
 • Xã hội học
 • Văn học
 • Công tác xã hội,…

3.1. Ngành Triết học

Triết học trang bị cho sinh viên hệ thống kiến thức cơ bản về  Triết học, giúp nắm vững lập trường, quan điểm của chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, về thế giới quan duy vật biện chứng. Ngoài ra ngành Triết học còn cung cấp các kỹ năng sống quan trọng trong đời sống cá nhân cho sinh viên. Bao gồm: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phân tích, phán đoán, kỹ năng thuyết phục và đàm phán...

Gợi ý một số đề tài làm luận văn hay về ngành triết học:

 • Giữ gìn, phát huy giá trị văn hóa dân tộc khmer hướng đến mục tiêu phát triển bền vững ở tỉnh
 • Phát huy nhân tố con người trong lực lượng sản xuất ở tỉnh Thái Nguyên hiện nay
 • Giáo dục chủ nghĩa yêu nước cho sinh viên học viện cảnh sát nhân dân hiện nay
 • Vấn đề bảo tồn và phát huy giá trị của lễ hội cổ truyền trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay
 • Chủ nghĩa duy vật biện chứng trong các tác phẩm- bút ký triết học, chủ nghĩa duy vật và chủ nghĩa
 • Quan niệm về hạnh phúc trong đạo đức học Mác – Lênin và ý nghĩa của nó đối với việc pháp triển
 • Nâng cao trình độ lý luận cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ chốt cấp xã ở tỉnh Bắc Giang

3.2 Ngành lịch sử

Ngành Lịch sử trang bị cho sinh viên hệ thống kiến thức cơ bản về tiến trình lịch sử Việt Nam và lịch sử thế giới. Ngoài ra còn được trang bị những kiến thức cần thiết về trong công việc sau khi ra trường như ngoại ngữ, tin học và những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý, kỹ năng phân tích…

Đối với ngành lịch sử, trong thời gian qua chúng tôi đã hỗ trợ làm 218 bài luận văn. Tất cả đều đạt điểm A và nhận được sự phản hồi tích cực từ các học viên.

3.3. Ngành Tôn giáo học

Học ngành Tôn giáo học sinh viên sẽ được trang bị kiến thức có hệ thống về tôn giáo, tín ngưỡng, kiến thức cơ bản của khoa học với tôn giáo học. Ngành học này còn trang bị, cung cấp những phương pháp về nghiên cứu khoa học hiện đại, thực hành gắn liền lý thuyết với thực tiễn, nâng cao trình độ tư duy, nhanh nhạy trong việc phát hiện và giải quyết vấn đề.

Để hoàn thành bài luận văn chuyên ngành tôn giáo, yêu cầu người thực hiện có kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực này và đặc biệt cần có khả năng phân tich vấn đề căn kẽ.

Luanvanchatluong.com hiện sở hữu đội ngũ đến từ các trường Đại học lớn trong đó có nhiều giảng viên và công tác viên đến từ đại học khoa học xã hội và nhân văn, chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành bài luận văn chuyên ngành tôn giáo học với những ý tưởng thiết thực nhất.

3.4. Ngành ngôn ngữ học

Ngành ngôn ngữ học (tiếng Anh là Linguistics) là ngành đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, thúc đẩy niềm đam mê nghiên cứu của sinh viên về ngôn ngữ học (ngôn ngữ ký hiệu, ngôn ngữ học đường, ngôn ngữ y học, ngôn ngữ cử chỉ, ngôn ngữ giao tiếp), về văn hoá các dân tộc ở Việt nam, góp phần thúc đẩy giao lưu giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

Thành viên của dịch vụ thuê viết luận văn ngành ngôn ngữ học của chúng tôi là những giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư đang giảng dạy, nghiên cứu về ngành xã hội học tại các trường đại học lớn trên cả nước. Nên chúng tôi có thể giúp bạn viết những luận văn chất lượng nhất.

3.5. Ngành xã hội học

Ngành Xã hội học có mục tiêu chung là đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức rộng về các vấn đề xã hội, có các kỹ năng phân tích sự kiện, hiện tượng xã hội, hành vi con người, có năng lực tư vấn xây dựng các chính sách xã hội đáp ứng các nhu cầu phát triển của đất nước.

Luanvanchatluong.com cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn ngành xã hội học sẽ làm từ A đến Z, đồng thời cung cấp các kiến thức, giải đáp mọi câu hỏi, vấn đề, khó khăn vướng mắc trong bài luận văn cho sinh viên.

3.6. Ngành chủ nghĩa xã hội khoa học

Ngành học này cung cấp tri thức chuyên sâu về phương pháp giảng dạy Chủ nghĩa xã hội khoa học, giúp bạn tư duy khoa học, và có khả năng vận dụng kiến thức đã học được vào thực tế công việc. Dưới đây là một số đề tài làm luận văn hay về ngành chủ nghĩa xã hội khoa học cho bạn tham khảo:

 • Gia đình với việc giáo dục trẻ em ở tỉnh nam định hiện nay
 • Những điểm tương đồng và khác biệt giữa chủ nghĩa xã hội dân chủ hiện đại với chủ nghĩa xã hội
 • Vai trò của gia đình với việc giáo dục trẻ em ở tỉnh Hải Dương hiện nay
 • Trí thức hóa công nhân thái nguyên trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa
 • Bình đẳng giới trong gia đình thanh niên nông thôn ở tỉnh Bắc Giang hiện nay
 • Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa ở tỉnh ...
 • Phát huy vai trò của hệ thống chính trị trong xây dựng nông thôn mới trên địa bàn ...
 • Bình đẳng giới trong gia đình các dân tộc thiểu số ở tỉnh Thanh Hóa hiện nay

3.7. Ngành văn học

Ngành Văn học là ngành chuyên cung cấp cho sinh viên kiến thức nền tảng về lí luận văn học, kiến thức phổ biến về văn hóa và ngôn ngữ và trang bị kiến thức sâu rộng về văn học Việt Nam cùng các nền văn học nổi tiếng trên thế giới. Dưới đây là một số đề tài làm luận văn hay về ngành văn học cho bạn tham khảo:

 • Đặc trưng của hàm ý và phương thức biểu thị hàm ý trong tiếng Việt
 • Những đặc trưng nhận diện ca dao người việt từ 1945 đến nay
 • Luận văn ngành văn học: Quan niệm tình yêu trong thơ Xuân Diệu
 • Yếu tố con người trong tiểu thuyết người cùng quê của Phan Tứ
 • Đặc điểm diễn ngôn trần thuật trong truyện ngắn hồ anh thái 
 • Nghệ thuật trần thuật trong truyện ngắn Phạm Duy Nghĩa
 • Phân tích yếu tố không gian và thời gian trong tiểu thuyết đồi gió hú của Emily Bronte 
 • Cảm quan về hình tượng người anh hùng trong hai tác phẩm thời xa vắng của lê lựu và nỗi buồn chiến tranh của bảo ninh 
 • Biểu tượng về tình yêu trong thơ Lưu Quang Vũ
 • Luận văn thơ Trần Đăng Khoa dưới góc nhìn tư duy nghệ thuật

3.8. Ngành công tác xã hội

Ngành Công tác xã hội là ngành học học thuật và hoạt động chuyên môn nhằm trợ giúp các cá nhân, nhóm, cộng đồng phục hồi hay tăng cường chức năng xã hội góp phần đảm bảo nền an sinh xã hội.

Tính đến nay, Chúng tôi đã xuất sắc hoàn thành luận văn ngành công tác xã hội thông qua hơn 610 bài luận văn và nhận được phản hồi tích cực từ phía học viên.

4. Quy trình nhận viết bài của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Đầu tiên bạn cần gửi yêu cầu viết thuê luận văn tốt nghiệp hay thạc sĩ cho luanvanchatluong.com về địa chỉ: lvkinhteuytin1@gmail.com với những nội dung như sau:

 • Tên đề tài cần làm hộ luận văn
 • Đề cương (nếu có)
 • Yêu cầu đề tài cùng các tài liệu liên quan (nếu có)
 • Thời hạn nộp bài
 • Số điện thoại và thông tin liên lạc

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số Hotline 096.867.9455  để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bước 2: Báo giá và đặt cọc

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, chuyên viên của luanvanchatluong.com sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích đề tài và gửi báo giá làm luận văn chi tiết đến bạn qua email đã cung cấp.

Bước 3: Làm bài và gửi bản thảo

Bước tiếp theo, sau khi thống nhất giá viết thuê luận văn với bạn. Chuyên viên của chúng tôi sẽ tiến hành viết bài. Và bạn sẽ thanh toán cho chúng tôi theo tiến độ từng phần. 

Bước 4: Chỉnh sửa theo yêu cầu

Bài luận văn của bạn sẽ được Chúng tôi chỉnh sửa theo yêu cầu của giảng viên hoặc theo ý kiến riêng của bạn. Thông thường tỷ lệ Luận văn thuê viết tại luanvanchatluong.com cần sửa lại lần 2 chỉ chiếm khoảng từ 2 – 3%, cần sửa lại lần 3 là hoàn toàn không có.

 Bước 5: Hoàn thiện đề tài

Sau khi chỉnh sửa theo yêu cầu; hội đồng cố vấn của luanvanchatluong.com sẽ kiểm tra lại toàn bộ bài viết. Rồi tiến hành kiểm tra hành văn qua phần mềm đạo văn và gửi kết quả kèm theo bài đến bạn.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Nhận viết luận văn ngành quản trị kinh doanh

5. Kết luận

Trên đây, luanvanchatluong.com đã chia sẻ nội dung: Nhận viết các ngành về Chính trị - Xã hội - Văn học. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ mang lại cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích nhất. Luận Văn Kinh Tế luôn là người bạn thân thiết, đồng hành cùng mọi sinh viên trong suốt quá trình làm luận văn. Sự hài lòng và kết quả cao của sinh viên là niềm tự hào của chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ dưới đây: 

Luận văn kinh tế

Bài viết mới

Bạn đang là sinh viên năm cuối của ngành Luật? Có thể vì một số lý do như: Bạn bận rộn với công việc, không chọn được đề tài hay đơn giản là kỹ năng máy tính không tốt,.. Luận Văn Kinh Tế cung cấp dịch vụ nhận viết thuê luận văn luật nhằm giúp bạn giải quyết nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất....
Hiện nay trên internet có rất nhiều đơn vị nhận viết luận văn ngành quản trị kinh doanhhay những ngành khác.Tuy nhiên việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là một điều khó khăn đối với các học viên. Luận Văn Kinh Tế với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, cam kết mang lại cho bạn bài luận văn chất lượng nhất.
Tài chính ngân hàng là một trong những ngành có đòi hỏi khắt khe về luận văn tốt nghiệp. Điều này gây ra không ít khó khăn trong vấn đề làm bài luận văn của rất nhiều bạn sinh viên. Cho nên luanvanchatluong.com đã có dịch vụ nhận viết các ngành tài chính ngân hàng, nhằm hỗ trợ....
Dịch vụ nhận viết các ngành về giáo dục được nhiều học viên lựa chọn trong những năm gần đây. Bởi lẽ theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hơn 80% kiến thức và tài liệu để làm luận văn là vô bổ lại mất rất nhiều thời gian. ...

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr.

yahoo skype

Điện thoại:096 867 9455

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Luận Văn Kinh Tế nhận viết luận văn thuê chuyên nghiệp. Chuyên ịch vụ làm luận văn thuê UY TÍN, nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, cao học, MBA, luận án tiến sĩ, khóa luận, đồ án tốt nghiệp, báo cáo thực tập, tốt 

Phạm Văn Anh - Du học sinh

image

Luận Văn Kinh Tế nhận viết luận văn thuê chuyên nghiệp. Chuyên dịch vụ làm luận văn thuê UY TÍN, nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, cao học, MBA, luận án tiến sĩ, khóa luận, đồ án tốt nghiệp, báo cáo thực tập, tốt 

Phạm Văn Anh - Du học sinh

image
0968 679 455