Kinh nghiệm giúp bạn làm khóa luận tốt nghiệp đạt chất lượng tốt

Sau 4 năm học trên giảng đường thì khóa luận tốt nghiệp được coi là bài kiểm tra cuối cùng để bạn có thể hoàn thành chương trình học của mình và tốt nghiệp ra trường, tìm kiếm một công việc cho mình. Vậy làm thế nào để bạn có được một bài luận văn tốt nghiệp đạt chuẩn chất lượng? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm cho mình nhé. 
 
Lên kế hoạch thực hiện làm khóa luận 

Để việc làm khóa luận của bạn được diễn ra thuận lợi và dễ dàng thì bạn nên cân nhắc cũng như lên kế hoạch cho việc thực hiện làm khóa luận của bạn. Cần có một bản kế hoạch, deadline chi tiết và cụ thể về những việc bạn sẽ thực hiện làm, thời gian sẽ hoàn thành công việc đó. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn tuân thủ đúng theo các kế hoạch đã đặt ra để mọi việc được dễ dàng và thuận lợi hơn. Bạn nên chuẩn bị đề cương chi tiết để có thể bám vào đó coi như đường đi hướng dẫn bạn trong quá trình làm khóa luận. 

Thực hiện báo cáo tiến độ định kỳ với giáo viên hướng dẫn

Có thể giáo viên hướng dẫn của bạn không yêu cầu việc thực hiện báo cáo các công việc nhưng tốt nhất bạn nên xin gặp thầy cô hàng tuần để báo cáo những việc bạn đã làm được để xin nhận xét, đóng góp ý kiến của giáo viên để sửa chữa bài báo cáo và làm tiếp những công việc tiếp theo. Giáo viên sẽ là người chỉ cho bạn chỗ nào cần nhấn mạnh, chỗ nào cần lướt qua khi thực hiện viết báo cáo để đảm bảo có được bài báo cáo chất lượng nhất. 

Trao đổi với giáo viên hướng dẫn

Trong suốt quá trình làm khóa luận, bạn nên thường xuyên trao đổi với giáo viên hướng dẫn về nội dung của bài luận văn. Nội dung trao đổi cần cụ thể, ngắn gọn, thống kê xem được mình đã làm được gì, sắp tới sẽ cần phải làm gì, chỗ nào bạn còn chưa rõ. Bạn cần trao đổi với giáo viên hướng dẫn để thầy cô có thể giúp bạn giải đáp những khúc mắc của bạn, biết bạn thiếu những phần kiến thức nào hay thừa ở đâu để có thể giới hạn cho bạn, đảm bảo nội dung của luận văn trọng tâm nhất. 

Tập trung thời gian làm khóa luận

Có nhiều bạn trong thời gian làm khóa luận vẫn tranh thủ đi làm thêm. Tuy nhiên, bạn nên dành thời gian tập trung làm khóa luận thay vì cố gắng tìm kiếm một công việc cho mình. Bởi việc bạn đi làm đồng thời làm khóa luận có thể khiến bạn thiếu ngủ, gặp áp lực dẫn đến stress làm ảnh hưởng đến kết quả của bài  luận văn. Do đó, hãy tập trung dồn sức để tạo nên nước đột phát cho sản phẩm của bạn.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm làm luận văn chất lượng và đạt hiệu quả.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr.

yahoo skype

Điện thoại:096 867 9455

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Luận Văn Kinh Tế nhận viết luận văn thuê chuyên nghiệp. Chuyên ịch vụ làm luận văn thuê UY TÍN, nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, cao học, MBA, luận án tiến sĩ, khóa luận, đồ án tốt nghiệp, báo cáo thực tập, tốt 

Phạm Văn Anh - Du học sinh

image

Luận Văn Kinh Tế nhận viết luận văn thuê chuyên nghiệp. Chuyên dịch vụ làm luận văn thuê UY TÍN, nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, cao học, MBA, luận án tiến sĩ, khóa luận, đồ án tốt nghiệp, báo cáo thực tập, tốt 

Phạm Văn Anh - Du học sinh

image
0968 679 455