Đôi điều cần biết về luận văn tốt nghiệp

Đại học là cánh cửa được nhiều người lựa chọn để đi đến thành công, mở ra cho mình một tươi lai với nhiều điều tươi đẹp. 4 năm ở giảng đường đại học là thời gian cho chúng ta có cơ hội phấn đấu. Tuy nhiên dù cho trong suốt thời gian này có thành tích tốt thế nào thì yếu tố then chốt nhất để cầm được tấm bằng tốt nghiệp trong tay đó là phải tạo ra được một cuốn luận văn tốt nghiệp thật chất lượng.

Bố cục của một luận văn tốt nghiệp

Dù cho chúng ta qua quá trình học tập, rèn luyện đã tích lũy được rất nhiều kiến thức nên các thông tin trong luận văn đều rất “đắt” thì cuốn luận văn này vẫn phải tuân theo những bố cục nhất định. Có thể tùy vào từng môi trường đào tạo, từng quan điểm của những người lãnh đạo mà bố cục này sẽ có một vài điều khác nhau tuy nhiên chúng vẫn sẽ tuân theo những quy chuẩn nhất định.

Một cái nhìn chung nhất cho vấn đề này thì có thể khẳng định luôn đó là một cuốn luận văn sẽ không thể đạt được kết quả tốt nếu như bị thiếu đi phần mở đầu. Vì đây chính là phần để những người có chuyên môn có cái nhìn tổng quát nhất về những vấn đề mà bạn sẽ trình bày trong đây để từ đó đưa ra nhận định ban đầu về cách cho điểm của các thông tin.

Sau phần mở đầu sẽ là phần trình bày về nguồn tài liệu tham khảo. Không một ai có thể hoàn thành luận văn nếu như không tham khảo thêm các nguồn tài liệu bên ngoài vì kiến thức là vô cùng. ở mục này phải ghi đầy đủ tên tác giả, tên bài nghiên cứu hay nguồn số liệu,..

Tiếp theo là các thông tin về cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu, tổng quan về vấn đề nghiên cứu, kết quả và cuối cùng là kết luận. 

Bí quyết để trình bày luận văn ấn tượng

Một cuốn luận văn ấn tượng sẽ góp phần ghi điểm rất nhiều đối với những người trực tiếp chấm điểm cho cuốn luận văn này. Do đó ngoài bố cục đạt chuẩn, thông tin hữu ích thì cần phải quan tâm đến cách trình bày cho cuốn luận văn.
 
Bìa luận văn sẽ là yếu tố khá quan trọng vì nó tác động đầu tiên nhất đến cảm xúc của người nhìn nó. Bìa nên được trình bày một cách thoáng, không nên có quá nhiều chi tiết. Trên đó là đầy đủ các thông tin cá nhân và thông tin về đề tài làm luận văn, có thể kèm theo logo hay hình ảnh bắt mắt về đơn vị mà mình đang được đào tạo. Phần nội dung của luận văn cũng nên kèm theo một số hình ảnh liên quan để minh hoạ cho nội dụng thông tin vừa đưa ra, điều này sẽ giúp cho cuốn luận văn thêm phần sinh động. 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr.

yahoo skype

Điện thoại:096 867 9455

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Luận Văn Kinh Tế nhận viết luận văn thuê chuyên nghiệp. Chuyên ịch vụ làm luận văn thuê UY TÍN, nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, cao học, MBA, luận án tiến sĩ, khóa luận, đồ án tốt nghiệp, báo cáo thực tập, tốt 

Phạm Văn Anh - Du học sinh

image

Luận Văn Kinh Tế nhận viết luận văn thuê chuyên nghiệp. Chuyên dịch vụ làm luận văn thuê UY TÍN, nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, cao học, MBA, luận án tiến sĩ, khóa luận, đồ án tốt nghiệp, báo cáo thực tập, tốt 

Phạm Văn Anh - Du học sinh

image
0968 679 455