Gợi ý làm luận văn tốt nghiệp

Khi đã hoàn thành thời gian dài học tập và rèn luyện thì bước cuối cùng để nhận được tấm bằng đại học mà mỗi sinh viên đều phải trải qua đó chính là những bài luận văn vô cùng quan trọng. Với vai trò của luận văn như vậy, nhiều sinh viên loay hoay không biết làm như thế nào, viết gì, cần bố cục ra sao… Đó đều là những thắc mắc của hầu hết sinh viên những năm cuối của thời sinh viên. Chúng tôi sẽ tháo gỡ những thắc mắc của các bạn sinh viên trong bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ giúp được bạn trong quá trình làm luận văn.

Làm luận văn với mục đích gì?

Trong suốt quá trình học tập và rèn luyện trong môi trường đại học, trải qua các môn học từ đại cương đến chuyên ngành, sinh viên năm cuối sẽ bắt đầu tiến hành làm luận văn để tổng hợp lại những gì mình đã tiếp thu được ở môi trường đại học. Khi yêu cầu làm luận văn, mục đích chính là để rèn luyện cho sinh viên tính tự giác tự chủ cao trong công việc, khả năng tổng hợp kiến thức trên nhiều phương diện. Cùng với đó là khả năng xây dựng một ý tưởng, một thiết kế, một luận văn hay một đồ án hoàn chỉnh của riêng mình. Sinh viên sẽ tự mình lên ý tưởng, thực hiện ý tưởng và trình bày ý tưởng để cho các giảng viên đánh giá quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên đó. Điều đó đánh giá khách quan nhất được thực lực của sinh viên.

Sinh viên cần chú ý một vài điều nhỏ trong quá trình làm luận văn

Khi nhận được thông báo làm luận văn tốt nghiệp sinh viên phải có trách nhiệm liên lạc với thầy cô trực tiếp nhận hướng dẫn để trình bày ý tưởng và xin ý kiến về ý tưởng cũng như những đóng góp quý báu của thầy cô để quá trình làm luận văn diễn ra đúng dự định và có hiệu quả. Trong quá trình làm luận văn phải thường xuyên báo cáo về tiến độ cũng như nội dung công việc, ngoài ra sinh viên cũng nên liên lạc thường xuyên và hỏi ý kiến của thầy cô về bài luận văn để chỉnh sửa, bổ sung những lỗi sai, tránh làm tràn lan rồi sửa từ đầu rất mất thời gian. Sinh viên cần lưu ý về thời gian và những điều kiện đi kèm để được tiến hành bảo vệ luận văn. Những lỗi nhỏ nhặt như không nộp bài đúng hạn, không gặp giáo viên hướng dẫn sau lần giao nhiệm vụ, luận văn không được người hướng dẫn đánh giá đạt… những trường hợp đó sẽ bị hủy bài luận văn, thậm chí không được tiến hành bảo vệ để tốt nghiêp.

Bài viết là những chia sẻ xung quanh việc làm luận văn tốt nghiệp của những sinh viên năm cuối đại học. Hãy truy cập website: http://luanvanchatluong.com/ để tham khảo những mẫu luận văn chất lượng.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr.

yahoo skype

Điện thoại:096 867 9455

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Luận Văn Kinh Tế nhận viết luận văn thuê chuyên nghiệp. Chuyên ịch vụ làm luận văn thuê UY TÍN, nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, cao học, MBA, luận án tiến sĩ, khóa luận, đồ án tốt nghiệp, báo cáo thực tập, tốt 

Phạm Văn Anh - Du học sinh

image

Luận Văn Kinh Tế nhận viết luận văn thuê chuyên nghiệp. Chuyên dịch vụ làm luận văn thuê UY TÍN, nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, cao học, MBA, luận án tiến sĩ, khóa luận, đồ án tốt nghiệp, báo cáo thực tập, tốt 

Phạm Văn Anh - Du học sinh

image
0968 679 455