Bỏ túi kinh nghiệm viết luận văn

Khi kết thúc những năm tháng sinh viên đại học, nếu những bạn có nhu cầu học diện sau đại học thì sẽ chắc chắn phải đối diện với nhiều bài luận trong quá trình học, đặc biệt là bài luận để tốt nghiệp. Bài luận được đề ra mới mục đích yêu cầu người học phải tìm hiểu kiến thức từ nhiều nguồn thông tin, nhiều lĩnh vực khác nhau để rèn luyện khả năng tìm kiếm thông tin, tổng hợp kiến thức và khả năng tư duy của người học. Một bài luận văn sẽ đánh giá được ý thức tự giác của học cũng như khả năng tư duy sáng tạo trong việc học cũng như trong công việc thực tế sau này. Một bài luận văn tốt cũng giúp cho bạn khá nhiều trong việc xin tuyển dụng sau này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn phần nào trong việc chuẩn bị bài luận văn thật tốt cho mình.

Lựa chọn đề tài

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn ý tưởng hay đề tài nào cho bài luận văn tốt nghiệp. Bạn không biết đề tài nào độc đáo mà dễ dàng có thể trình bày thành một bài luận văn thật tốt. Hãy thử nghĩ đến những câu hỏi sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời như: lĩnh vực bạn đang quan tâm và hướng đến là lĩnh vực nào? Môn học bạn yêu thích, đam mê và thực sự muốn tìm hiểu là môn gì? Bỏ qua vấn đề thời gian và tiền bạc thì bạn muốn thực hiện ý tưởng, chủ đề nào đầu tiên? Nếu trả lời được hết những câu hỏi đó thì bạn đã có thể chọn cho mình được một ý tưởng, một đề tài để thực hiện bài luận văn của mình được tốt nhất.

Cụ thể hóa ý tưởng và đề tài thành một hệ thống

Khi đã có đề tài và lên được ý tưởng cho bài luận văn của mình, bạn hãy hệ thống lại những thứ liên quan đến đề tài đó, từ đó dễ dàng thực hiện được công việc tiết kiệm thời gian cho việc phân tích nội dung đề tài trong quá trình làm. Bạn nên thực hiện những nội dung cần tìm hiểu thành một sơ đồ tư duy để từ đó tìm ra những kiến thức cần thiết và có thể bổ sung dễ dàng những thiếu sót trong quá trình viết luận văn.

Tìm người hướng dẫn cho đề tài và bài luận

Việc bạn cần làm sau khi thực hiện được hai điều trên là tìm một giáo viên hướng dẫn cho bạn giúp bạn hoàn thiện đề tài của mình bằng những góp ý và sửa chữa cho bạn. Giáo viên hướng dẫn sẽ là người trực tiếp tiếp nhận và sửa chữa bài luận của bạn thường xuyên để kịp thời bổ sung và sửa chữa cho bạn. Giáo viên cũng sẽ chia sẻ cho bạn những phương thức để hoàn thành được bài luận một cách chính xác, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nếu quá khó cho một bài luận văn tốt nghiệp, nếu bạn muốn một bài luận văn độc đáo, ấn tượng, hãy truy cập website: http://luanvanchatluong.com để được hỗ trợ và tư vấn mọi bài luận văn.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr.

yahoo skype

Điện thoại:096 867 9455

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Luận Văn Kinh Tế nhận viết luận văn thuê chuyên nghiệp. Chuyên ịch vụ làm luận văn thuê UY TÍN, nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, cao học, MBA, luận án tiến sĩ, khóa luận, đồ án tốt nghiệp, báo cáo thực tập, tốt 

Phạm Văn Anh - Du học sinh

image

Luận Văn Kinh Tế nhận viết luận văn thuê chuyên nghiệp. Chuyên dịch vụ làm luận văn thuê UY TÍN, nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, cao học, MBA, luận án tiến sĩ, khóa luận, đồ án tốt nghiệp, báo cáo thực tập, tốt 

Phạm Văn Anh - Du học sinh

image
0968 679 455